GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chào mừng các bạn đã đến với Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ YORI.

Sinh trắc vân tay YORI hiểu gia đình luôn là nơi quan trọng nhất của mỗi người, hơn tất cả các giá trị và các mối quan hệ xã hội khác. Vì thế YORI mang sứ mệnh là bạn đồng hành của yêu thương, tôn trọng và sự hạnh phúc trọn vẹn của mỗi gia đình Việt Nam. YORI mang trong mình ước mơ thấu hiểu và phát triển tối đa tiềm năng về lĩnh vực tài năng, tính cách và sở trường của mỗi người; phấn đấu trở thành tổ chức cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn giáo dục phát triển tiềm năng con người uy tín, chất lượng hàng đầu và vượt mong đợi của Khách hàng, góp phần chung tay phát triển nền giáo dục gia đình, giáo dục nhà trường tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và hệ thống đạt chuẩn quốc tế, YORI hoàn toàn tự tin khi được phục vụ và chăm sóc Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn đi đầu với mục tiêu: tư vấn giáo dục về phát triển tiềm năng con người để định hướng nghề nghiệp đúng nhất, phát huy tài năng và đam mê của mỗi người, giúp mọi người thấu hiểu bản thân, phát huy đúng năng lực cốt lõi và phù hợp với tính cách để đạt đến thành công nhanh hơn.

Đến với Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ YORI, Quý khách sẽ khám phá được tính cách, khả năng tiềm ẩn, ưu điểm nổi trội của mình cũng như của con em mình qua ngành khoa học sinh trắc vân tay . Hãy đồng hành cùng YORI– vì một thế hệ Việt Nam Tự tin Sống với phiên bản tốt hơn!
YORI- Sự lựa chọn của Bạn!

 

ĐĂNG KÝ SINH TRẮC VÂN TAY